Sản phẩm

 • Naga Epomortar

  0 out of 5

  Naga Epomortar là hệ thống vữa epoxy không dung môi, bao gồm hợp chất nhựa epoxy và thành phần cốt liệu được chọn lựa kỹ càng để tạo ra một hệ thống hỗn hợp vữa dùng để sửa chữa, định hình những cấu kiện chi tiết trong hệ thống sơn epoxy, PU…

 • Naga Grout C60

  0 out of 5

  Naga Grout là một loại vữa rót tự san bằng, đạt cường độ cao sớm, không chứa chất sắt, bù co ngót, sử dụng được ngay.

  Naga Grout có thành phần cốt liệu đã được chọn lọc và trộn sẵn để tạo ra một hỗn hợp có độ đặc đồng nhất.

 • NAGA HG-01

  0 out of 5

  Naga HG-01 là vữa epoxy đa năng, cường độ cao, đóng rắn nhanh hai thành phần, là sự kết hợp giữa nhựa epoxy nguyên chất và các khoáng silicate chọn lọc đặc biệt để tạo nên những tính chất cơ hóa lý ưu việt.

 • NAGA HG-02

  0 out of 5
  Naga HG-02 là keo gốc nhựa epoxy cường độ cao, dạng lỏng, độ nhớt thấp, dùng để bơm. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông, sau khi khô sẽ trở thành loại vật liệu cứng có cường độ cao.
 • Naga Latex

  0 out of 5

  NHŨ TƯƠNG DÙNG ĐỂ HỖ TRỢ SỬA CHỮA BÊ TÔNG VÀ CHỐNG THẤM

  Naga Latex là một loại nhũ tương đương Styrene Butađien cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng – cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

 • Naga Monomortar SR

  0 out of 5

  Naga Monomortar SR là loại vữa sửa chữa bề mặt bê tông trộn sẵn mác cao gốc xi măng polymer. Sau khi trộn với nước theo tỉ lệ định sẵn sẽ được hỗ hợp vữa đồng nhất, dễ dàng thi công và sửa chữa bề mặt bê tông.

 • Nagafloor 3000SL

  0 out of 5

  LỚP PHỦ SÀN EPOXY TỰ SAN PHẲNG 3mm

  Nagafloor 3000SL là hệ sơn epoxy được thiết kế để sử dụng cho đa dạng các ngành từ công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng, nơi yêu cầu một hệ thống lớp phủ sàn kháng hóa chất, kháng va đập, mài mòn và độ bền cao.

 • Nagafloor Hardtop

  0 out of 5

  Nagafloor Hardtop gồm một hệ cốt liệu chống mòn trộn với xi măng Poc-lăng và đã được kiểm tra chất lượng. Cốt liệu được lựa chọn với các đặc tính chống mài mòn cũng như hình dáng và cấp phối hạt. Khi cứng sản phẩm Nagafloor Hardtop tạo nên một khối liền lạc, phẳng và bề mặt sàn đặc chắc.

 • Nagafloor LH1

  0 out of 5

  CHẤT ĐÔNG CỨNG BỀ MẶT BÊ TÔNG TRONG SUỐT

  Nagafloor LH1 là một chất lỏng trong suốt một thành phần gốc Lithium silicate  dùng để bảo dưỡng ,làm cứng bề mặt bê tông , kháng bụi tạo bề mặt bóng thẩm mỹ cho Bê tông sàn dân dụng và công nghiệp

 • Nagafloor PU-3K

  0 out of 5

   SƠN PHỦ POLYURETHANE TỰ SAN PHẲNG 3 THÀNH PHẦN, 3MM-6MM

  Nagafloor PU-3K được phát triển làm giải pháp cho “Hệ thống sơn sàn bê tông Polyurethane ba thành phần không dung môi”. Kết hợp với polyme MDI và xi măng, Nagafloor PU-3K có đặc tính cơ học vượt trội và độ cứng tuyệt vời. Đồng thời Nagafoor PU-3K cung cấp nhiều tính năng khác nhau như khả năng chống va đập đặc biệt, khả năng chống hơi nước hoặc nước nóng, kháng hóa chất, đóng rắn nhanh, độ bền cao, khả năng tự san phẳng cao và ổn định.

 • Nagafloor SB300

  0 out of 5

  LỚP PHỦ EPOXY THẨM MỸ GỐC DUNG MÔI, ĐỘ BỀN CAO, KHÁNG HÓA CHẤT

  Nagafloor SB300 là hệ sơn epoxy chứa dung môi, bao gồm thành phần nhự epoxy và thành phần đóng rắn được chọn lựa kỹ càng để tạo ra khả năng kháng mài mòn, kháng hóa chất và độ bền cao. Ngoài ra, có thể tạo mặt chống trượt bằng cách sử dụng kết hợp với cát thạch anh được phân loại cẩn thận để đảm bảo cho kết cấu.